Header Ads

Breaking News
recent

การทำหมูหยอง (เกษตรแปรรูป)


          การทำหมูหย่องให้อร่อยนั้น เคล็ดลับคือการเลือกเนื้อสุกรแก่บริเวณขาหลัง ส่วนสะโพก และเนื้อสันนอกรวมถึงสันในด้วยนะครับ เพราะเนื้อสุกรแก่จะมีเส้นใยที่เหนี่ยวกว่า เมื่อนำมาทำหมูหย่องแล้วจะทำให้หมูหย่องมีเส้นยาวน่ารับประทานครับ ส่วนวิธีการทำหมูหย่องนั้นเป็นอย่างไรไปดูคลิปกับเลยดีกว่านะครับ



* * * * *
แปรรูปสินค้าเกษตรแล้วไม่มีที่ขายสามารถไปขายได้ที่

ตลาดกลาง "ซื้อ-ขาย สินค้าเกษตร"
ที่สมาชิกเยอะที่สุด
VV คลิก VV

แชร์...ตรงนี้  เพื่อเป็นประโยชน์ ให้เพื่อนที่ได้เห็น
VVVVVVVVV
Powered by Blogger.